Nhà hàng & Quầy bar

Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ đa dạng các loại thực đơn từ A la Carte đến loại hình Buffet với các món ăn phong phú của ẩm thực phương Tây, Châu Á và Việt Nam được thực hiện bới các đầu bếp chuyên nghiệp tại Phú Hải resort.

Ăn tối

Nhà hàng chúng tôi được thiết kế thanh lịch và hài hòa được bố trí thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất và là một địa điểm ăn uống thoải mái và sang trọng cùng với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra biển. Tại đây, phục vụ đa dạng các loại thực đơn từ A la Carte đến loại hình Buffet với các món ăn phong phú của ẩm thực phương Tây, Châu Á và Việt Nam được thực hiện bới các đầu bếp chuyên nghiệp củanhà hàng chúng tôi.

Giờ mở cửa:
  • Từ 18:30 đến 22:00

Nhà hàng Geneva

Nhà hàng Geneva phục vụ các món ăn Việt, Á, Âu đặc sắc và các món hải sản tươi ngon. Nhà hàng có sân thượng riêng, phía thấp hơn còn có sân thượng Pacific, cả hai đều nhìn ra biển sẽ mang đến cho quý khách thú vui được ăn uống giữa trời trong quang cảnh tuyệt vời của đại dương xanh. Khi yên vị trên sân thượng Pacific của nhà hàng bạn sẽ nhận ra một phức hợp kiến trúc tiện nghi và độc đáo của Phú Hải.

Giờ mở cửa:
  • Ăn sáng: 6:45 đến 9:45
  • Ăn trưa: 12:00 đến 14:00
  • Ăn tối: 18:30 đến 22:00

Dịch vụ phòng

Khu nghỉ dưỡng Phú Hải cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng cho các bữa ăn sáng, trưa, chiều tại chính căn phòng của quý khách. Với thực đơn món ăn đa dạng bao gồm các món Á - món Âu. Bên cạnh đó, chúng tôi có các món ăn dành cho trẻ em. Các món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Phú Hải resort.

Giờ hoạt động:

  • Từ 06:00 đến 22:00.

( Để được sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ lễ tân hoặc nhà hàng )

Xin cảm ơn

 


 

Khu nghỉ dưỡng Phú Hải cung cấp dịch vụ ăn tối tại phòng từ 22:00 tối đến 06:00 sáng hôm sau. 

Giờ hoạt động:

  • Từ 22:00 đến 06:00.

( Để được sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ lễ tân hoặc nhà hàng )

Xin cảm ơn