Nhà hàng & Quầy bar

Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ đa dạng các loại thực đơn từ A la Carte đến loại hình Buffet với các món ăn phong phú của ẩm thực phương Tây, Châu Á và Việt Nam được thực hiện bới các đầu bếp chuyên nghiệp tại Phú Hải resort.

Ăn tối

Nhà hàng chúng tôi được thiết kế thanh lịch và hài hòa được bố trí thiết kế theo xu hướng hiện đại nhất và là một địa điểm ăn uống thoải mái và sang trọng cùng với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra biển. Tại đây, phục vụ đa dạng các loại thực đơn từ A la Carte đến loại hình Buffet với các món ăn phong phú của ẩm thực phương Tây, Châu Á và Việt Nam được thực hiện bới các đầu bếp chuyên nghiệp củanhà hàng chúng tôi.

Giờ mở cửa:
  • Từ 18:30 đến 22:00

Nhà hàng Geneva

Nhà hàng Geneva phục vụ các món ăn Việt, Á, Âu đặc sắc và các món hải sản tươi ngon. Nhà hàng có sân thượng riêng, phía thấp hơn còn có sân thượng Pacific, cả hai đều nhìn ra biển sẽ mang đến cho quý khách thú vui được ăn uống giữa trời trong quang cảnh tuyệt vời của đại dương xanh. Khi yên vị trên sân thượng Pacific của nhà hàng bạn sẽ nhận ra một phức hợp kiến trúc tiện nghi và độc đáo của Phú Hải.

Giờ mở cửa:
  • Ăn sáng: 6:45 đến 9:45
  • Ăn trưa: 12:00 đến 14:00
  • Ăn tối: 18:30 đến 22:00